Giấy ăn gấu trúc Sipiao có tốt không?

Hiện nay giấy ăn gấu trúc xuất hiện rất nhiều nơi như ở nhà, quán ăn, công ty… hay mỗi người trong chúng ta cũng có thể mang theo bên người vì chúng khá tiện dụng mà giá thành lại còn rẽ. Tuy nhiên ít ai biết về xuất xứ cũng nhưng độ an toàn của loại giấy này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chúng.

Giấy ăn gấu trúc Sipiao có tốt không ?

Tuy có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng giấy ăn gấu trúc được giới thiệu là có thành phần làm từ bột tre, trúc, hoàn toàn tự nhiên. Theo thông tin được biết, giấy lụa gấu trúc Sipiao đã được FDA – Cục quản lý TP & DP Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn cho trẻ em. Khăn giấy này được làm từ sợi tre chất lượng cao, không chứa chất tẩy, vì vậy nó không gây hại cho da và sức khỏe con người. Giấy ăn gấu trúc Sipiao có màu nâu nhạt vì không sử dụng hóa chất tẩy trắng. Do sự phổ biến của khăn giấy gấu trúc mà trên thị trường hiện nay xuất hiện các loại giấy kém chất lượng, hàng “pha ke”.

Giấy sợi tre gấu trúc không tẩy trắng

Vậy làm thế để phân biệt giấy ăn sipiao hàng thật hay giả ?

1. Nhân biết qua thùng

Đây là cách đơn giản để bạn nhận biết đây có phải là hàng thật hay không ?

Trên thùng có mã và chữ Trung

2. Nhận biết qua chất lượng bao bì, nhãn, chữ viết

Hàng thật có màu sắc bao bì cũng như nhãn hiệu của hàng thật rất tươi và đẹp hơn.

Màu sác bao bì của giấy ăn gấu trúc sipiao

3. Giấy ăn giấy trúc hàng nội địa luôn ghi ngày sản xuất.

Ngày sản xuất được in trên bao bì

4. Chất lượng của giấy

Kiểm tra chất lượng giấy là bước cuối cùng và rất quan trọng

Chất lượng của khăn giấy gấu trúc sipiao

Giấy ăn gấu trúc “xịn” có đắt không ?

Khăn giấy gấu trúc Sipiao 1 tờ 3 lớp được đóng gói theo quy cách (d*r*c) 180*120*30mm /gói. 30 gói / thùng. Mỗi gói có 300 tờ. Giá một thùng 30 gói dao động trong khoảng từ 110.000 vnđ – 150.000 vnđ/thùng tùy từng đợt sale và nơi bán. Những chỗ nào bán rẻ hơn hoặc đắt hơn bạn cần xem xét kỹ số lượng gói vì có người bán thùng 20 gói và 13 gói nên giá sẽ chênh lệch nhau. Để mua được khăn giấy gấu trúc tốt với giá rẻ nhất bạn hãy ghé qua website Bách Hóa Gấu Trúc hoặc fanpage FB: Bách Hóa Gấu Trúc để có thể mua hàng để luôn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc nhé!

0/5 (0 Reviews)


Trả lời